Độc Tình
Độc Tình

Độc Tình

Tác giả: Lục Xu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
64 Số chương 5327 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Yên Xuyên, một thành phố với đầy những sự tích, thơ mộng và lãng mạn, tựa như một tấm áo choàng đẹp mê người, thu hút con người ta đến thành phố bí ẩn mang những ngụ ý về tình yêu. Ở thành phố này, đâu đâu cũng có thể xuất hiện những câu chuyện tình. Câu chuyện của cô và anh cũng là một trong số đó…

“Độc Tình” là câu chuyện tình yêu của cô gái Lê Họa và chàng công tử Lộ Thiếu Hành. Lệ Họa có tình cảm với Lộ Thiếu Hành. Nhưng khi biết anh đã có bạn gái, cô đã cố gắng suy nghĩ tích cực hơn về thứ tình cảm của mình.

Cô không gọi đó là yêu, là thích mà cho rằng đó là “ngưỡng mộ”. Nhưng số phận trớ trêu đã khiến cuộc đời của cô trở nên khó khăn bội phần. Từ một thiên kim tiểu thư trong phút chốc, cô biến thành lọ lem xấu số. Tồi tệ hơn nữa là khi hình tượng cô trong mắt Lộ Thiếu Hành đã ngày càng xấu đi.

Biến cố đến ngột ngột, Lệ Họa đã từng suy sụp đến tận cùng. Cô mang trong mình những vết thương mà sau này là những vết sẹo đáng sợ về mặt tinh thần không thể biến mất. Một cô gái trong sáng, có tình yêu chân thành nhưng lại không thể hạnh phúc sống cuộc sống của mình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!