Đọc Thầm
Đọc Thầm

Đọc Thầm

Tác giả: Priest
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
185 Số chương 10723 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đọc Thầm

Priest là một tác giả truyện đam mỹ nổi tiếng, khá quen thuộc đối với những bạn yêu thích thể loại truyện này. Tác phẩm đam mỹ kết hợp trinh thám “Đọc Thầm” của Priest chắc chắn sẽ không khiến độc giả thất vọng bởi câu chuyện tình yêu cũng như những vụ án xoay quanh hai nhân vật chính.

Tình cảm của hai nhân vật chính được xây dựng trong một khoảng thời gian khá dài, vun đắp trong từng vụ án. Bởi ngay từ ban đầu, hai người này hễ gặp nhau là lại cãi nhau, ghét nhau giống như tình địch của nhau vậy. Thực ra nói là tình địch cũng không hề sai do cả hai người lúc đầu đều cũng thích Đào Nhiên.  Nhưng khổ nỗi, Đào Nhiên là một cây cột thẳng chẳng thể thẳng hơn được nữa. Bởi vậy mà sau này, hai nhân vật chính mới quyết định dừng lại, không chạy theo “cây cột” ấy nữa.

Nói về từng nhân vật chính, Lạc Văn Chu là một cảnh sát trẻ nhiệt huyệt, có phần chững chạc. Đối với Phí Độ, thực ra ngay từ đầu anh đã quan tâm đến con người này chỉ là anh không biết phải bày tỏ sao cho đúng. Còn Phí Độ thì là một con người có nội tâm nặng nề đến ngạt thở. Ngay cả Lạc Văn Chu cũng phải cố gắng bóc tách từng lớp thật lâu mới có thể hiểu hết con người ấy. 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!