Độc Quyền Chiếm Hữu
Độc Quyền Chiếm Hữu

Độc Quyền Chiếm Hữu

Tác giả: Đinh Mặc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
90 Số chương 6196 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Độc Quyền Chiếm Hữu

“Độc Quyền Chiếm Hữu” là một tác phẩm ngôn tình giả tưởng nổi tiếng của tác giả Đinh Mặc. Ngòi bút Đinh Mặc chắc chắn chưa bao giờ khiến độc giả thất vọng qua những trang truyện về thể loại trinh thám hay giả tưởng. Những tác phẩm của Đinh Mặc luôn có một sức hút rất riêng và đem lại ấn tượng không hề nhạt nhòa.

Mục Huyền là một nam chính khá đặc biệt, từ tính cách cho đến thân phận của anh. Anh là Tam hoàng tử Nặc Nhĩ đến từ hành tinh Stan, khả năng chiến đấu vô địch và có sức mạnh tinh thần cao ngất ngưởng. Còn về phía nữ chính, tác giả xây dựng Hoa Dao là một cô gái bình thường đến từ Trái Đất. Nhưng đằng sau thân phận bình thường đó còn là một bí ẩn đáng kinh ngạc.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Mục Huyền với Hoa Dao là vào năm cô 15 tuổi. Ngay từ lúc đó, Mục Huyền đã nhận định cô là người con gái thuần khiết nhất cũng là người phụ nữ duy nhất trong mắt anh. Ba năm sau, khi cô đã trưởng thành, Mục Huyền xác định cô chính là vợ của anh sau này. Bởi chỉ có cô mới có thể xoa dịu nỗi đau trong lòng anh. Nhưng điều đáng buồn xảy ra, cô dường như rất căm ghét anh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!