Đỗ quyên đỏ
Đỗ quyên đỏ

Đỗ quyên đỏ

Tác giả: Anchee Min
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 1285 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đỗ Quyên Đỏ

“Đỗ Quyên Đỏ” sau khi được phát hành nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của toàn thể trên toàn thế giới, tiêu biểu như:

“Cháy bỏng mạnh mẽ. Đây là cuốn sách đầu tiên của Min, nhưng ít nhà văn thời thượng có thể chuyển tải mảnh đất bất công của trái tim con người tuỵêt vời đến thế.” (Thời báo mặt trời Chicago)

“Dũng cảm và nhói tim” (Miami Herald)

“Không một người Trung Quốc nào, càng hiếm phụ nữ Trung Quốc hơn viết chân thực và cảm động như Min về cái sa mạc của sự cô đơn và sự tha hoá nhân tính” (Vogue).

Toàn bộ tác phẩm viết về thời kì Cách Mạng văn hóa vô sản ở Trung Quốc một cách chân thực, sống động và tàn bạo nhất. Những tình cảnh sống nghèo khổ, những hình thức tra tấn man rợn không còn tính người, hình ảnh bạo lực lan tràn ra cả một xã hội loài người khiến cả thế giới không khỏi bức xúc.

“Tôi thức thâu đêm vào lần sinh nhật thứ 18 trong màn…. Một nỗi lo lắng không tên, xâm chiếm lòng tôi. Cảm thấy một chiều mùa hạ đầm đìa mồ hôi. Nóng một cách nhức nhối. Không khí như đóng váng. Đó là một sự chín đậm của cơ thể. Nó bắt đầu vữa. Có thể gào thét ở bên trong cố phá vỡ sự tù túng, tôi bạo bực, bất an…. chúng đang gào thét trong tôi, bẻ gãy tôi ra làm đôi. Tôi dùng một chiếc gương nhỏ khảo sát cơ thể tôi, khảo sát từng chi tiết các bộ phận kín.”

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!