Diệu Nhật Lam Thiên
Diệu Nhật Lam Thiên

Diệu Nhật Lam Thiên

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 5676 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Diệu Nhật Lam Thiên

“Diệu Nhật Lam Thiên” kể về hai người đàn ông cùng cô đơn, buồn chán với thế giới hiện tại và muốn tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho bản thân. Hai người vô tình đến với nhau với tư cách bạn tình nhưng lại không biết mình đã đem lòng yêu người kia từ lúc nào.

Hai người họ lần đầu gặp nhau trong một buổi hôn lễ. Mà mọi người vẫn thường nói rằng, tham dự hôn lễ rất dễ khiến con người ta buông thả, có khát khao mãnh liệt hơn, đặc biệt là những người độc thân. Hai người họ lại vừa hay đều là những con người như vậy. Trải qua một đêm triền miên trên hòn đảo nhỏ xinh đẹp, hai người đều không khỏi bất ngờ. Nhưng suy cho cùng đó vẫn chỉ là một đêm ngoài ý muốn của họ. Hai người ra về, không liên lạc với nhau cũng không muốn làm mất nhiều thời gian của nhau.

Ai ngờ, duyên số của họ không dừng lại ở đó. Những ngày sau họ gặp lại nhau nhiều hơn. Rồi họ trở thành bạn tình của nhau từ lúc nào cũng không hay. Có những thứ cũng dần thay đổi. Cậu ôn nhu chăm sóc, anh lại dần ỷ lại. Đó có lẽ chính là tình yêu.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!