Điều Bí Mật Của Chồng
Điều Bí Mật Của Chồng

Điều Bí Mật Của Chồng

Tác giả: Anh Tử
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 3250 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Thông thường, trong bất cứ một gia đình nào, khi hai vợ chồng đã về chung một nhà, họ sẽ chia sẻ mọi điều với nhau, không giấu diếm gì. Thế nhưng, ở một khía cạnh nào đó, họ vẫn sẽ có những bí mật với nhau, nếu một trong hai đã dấn mình vào con đường ngoại tình sai trái.

“Điều Bí Mật Của Chồng”, tác phẩm của tác giả Anh Tử sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Người chồng được nhắc đến trong câu chuyện là Ngụy Xuân Phong.

Anh là một người đàn ông mẫu mực, một người chồng chu đáo, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Nhưng không may, anh bất ngờ ra đi trong một tai nạn.

Những sự việc ngẫu nhiên đã mở ra nhiều bí mật động trời của anh khi còn sống. Đặc biệt, những bí mật đó đã để lại cho vợ anh những đau thương, tuyệt vọng không phải chỉ đến từ sự ra đi đột ngột của anh nữa… Mặc dù viết về vấn nạn ngoại tình nhưng tác giả Anh Tử không hề phê phán nặng nề hay chỉ trích những con người như vậy. Với lối văn nhẹ nhàng, câu chuyện chỉ đơn giản là một bài học cuộc sống dành cho những con người trong đời sống hôn nhân.

Từng nhân vật, từng gia đình trong tác phẩm đã tạo cho độc giả những điều ý nghĩa và những hiểu biết hoàn chỉnh hơn về tình yêu, gia đình. Từ đó, bạn sẽ dành sự quan tâm lớn hơn đến người bạn đời của mình, cảm thông cho họ và yêu thương họ một cách chân thành nhất.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!