Diện Thủ
Diện Thủ

Diện Thủ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
109 Số chương 6808 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu như những truyện ngôn tình ngược tâm khác chủ yếu tập trung ngược nữ chính thì “Diện Thủ” của Nữ Vương Không Ở Nhà lại đem nam chính ra để… ức hiếp!

Một điều thú vị rằng bộ truyện này được xây dựng dựa trên những nhân vật có thật. Nam chính là Diệp Tiềm – vốn là gia nô của công chúa Triêu Dương. Từ một thân phận thấp kém, chàng ta bỗng phất lên như cá gặp nước. Bắt đầu từ việc kiến công lập nghiệp, dần dần rời khỏi phủ công chúa để đi đánh giặc. Không lâu sau, chàng ta chễm chệ trên đỉnh cao danh vọng, trở thành một Đại tướng quân oai phong lừng lẫy.

Vốn là một gia nô chỉ biết luồn cúi nay lại trở thành Đại tướng quân mà ai cũng phải ngước nhìn ắt hẳn không thể tránh được những lời đồn đại. Thiên hạ kháo nhao rằng chàng ta có một người nào đó đứng sau nâng đỡ, phải chăng là công chúa Triêu Dương? Ấy vậy thì hẳn hai người này không sớm thì muộn đã có quan hệ mờ ám. Đặc biệt là với việc công chúa Triêu Dương luôn có nam nhân vây quanh mỗi đêm thì lời đồn đại càng có thêm căn cứ xác thực.

Đứng trước lời ra tiếng vào, họ không phủ nhận hay phản bác. Bởi lẽ trong thân tâm Diệp Tiềm và công chúa Triêu Dương đều cất giấu những bí mật đầy ngọt ngào mà chỉ hai người bọn họ mới biết được…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!