Đi Tìm Cung Điện Cát Vàng Mộng Ảo
Đi Tìm Cung Điện Cát Vàng Mộng Ảo

Đi Tìm Cung Điện Cát Vàng Mộng Ảo

Tác giả: Lâm Bội
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1334 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tại vùng sa mạc Taterunic tương truyền rằng được cai quản bởi một vị thần có tên Thương Ưng, bên cạnh ngài là một Đoàn quân Quỷ cát năng lực vô biên, bất khả chiến bại.

Một trăm năm trước…

Quốc vương Pima cầu cứu thần sa mạc gọi Đoàn quân Quỷ cát để xua đuổi kẻ xâm lăng. Thần sa mạc đồng ý với điều kiện phải giao cho ngài một nàng dâu xinh đẹp, đồng thời đưa cho Quốc vương Pima tín vật “Con mắt Thương Ưng” để khi nào tìm được thì đánh thức ngài.

Tuy nhiên, quốc vương nước xâm lăng đột ngột qua đời, đất nước Pima lại được thái bình. “Con mắt Thương Ưng” được quốc vương Pima giữ lại và phong thành bảo vật độc nhất vô nhị.

Một trăm năm sau…

Nội bộ rối ren, tướng quân Yage nổi loạn và giam giữ quốc vương, hoàng hậu cùng những người liên can. May mắn thay, Hoàng tử Saichi của Pima đã nhanh chóng mang theo “Con mắt Thương Ưng” trốn thoát sang cầu cứu chi viện.

Để phi vụ tẩu thoát thành công, chàng phải cải trang thành một cô gái lem luốc, dơ bẩn. Chàng tình cờ gặp gỡ anh chàng “ngốc” và chấp nhận làm vợ người đàn ông này để qua mắt binh lính. Từ đây, cuộc hành trình của cả hai bắt đầu…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!