Dị Địa Trọng Sinh Chi Bạch
Dị Địa Trọng Sinh Chi Bạch

Dị Địa Trọng Sinh Chi Bạch

Tác giả: Du Tai Nhân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 7304 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Dị Địa Trọng Sinh Chi Bạch

“Dị Địa Trọng Sinh Chi Bạch” là bộ tiểu thuyết đam mỹ thuộc thể loại xuyên không vô cùng hấp dẫn của tác giả Du Tai Nhân. Truyện là cuộc hành trình với những chuyến đi ngọt ngào ở Thương Mộc đại lục của hai sư đồ Mộ Dung Lâm Phong và Mộ Dung Bạch.

Ở kiếp trước, y là sát thủ máu lạnh của tập đoàn Âu Dương. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ quan trọng, y không may rơi vào bẫy của kẻ thù, tính mạng nhanh chóng bị lấy đi trong một vụ nổ vô cùng lớn. Khi ý thức quay trở về, y mới biết bản thân không hề chết mà lại xuyên không đến một thế giới xa lạ khác. Từ một sát thủ, y liền trở thành một nam hài mang bộ dạng yếu đuối, rơi vào hoàn cảnh có thể chết đi bất cứ lúc nào một lần nữa. Mắt không thể mở, thân thể nhỏ bé, suy nhược nghiêm trọng khiến y cảm thấy lo sợ khi tồn tại ở thế giới mới.

Đương lúc tuyệt vọng nhất, y lại may mắn được cưu mang bởi một nam nhân. Hắn đưa y về chăm sóc, yêu thương, còn nhận y là đồ đệ duy nhất của mình. Tại nơi xa lạ, lần đầu tiên y yên tâm với cuộc sống hiện tại của bản thân. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!