Devil's Love (Tình Yêu Của Ác Quỷ 1)
Devil's Love (Tình Yêu Của Ác Quỷ 1)

Devil's Love (Tình Yêu Của Ác Quỷ 1)

Tác giả: Juniel
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 5266 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Devil's Love (Tình Yêu Của Ác Quỷ 1)

Devil’s Love (Tình Yêu Của Ác Qủy 1) là một câu chuyện tình cảm lấy bối cảnh thế giới ngầm của tác giả Juniel. Nhân vật chính của truyện là Florence, một cô gái 18 tuổi thông minh, sắc sảo nhưng lại vô cùng tàn bạo, đáng sợ.

Thế giới ngầm với đầy những âm mưu, toan tính, những ân oán, hận thù tất nhiên cần có một người đứng đầu, đặt ra những luật lệ. Ấy vậy mà không ai biết người đứng đầu thế giới ấy hóa ra chỉ là một cô gái trẻ tuổi, hai mươi năm cuộc đời còn chưa trải hết. Có rất nhiều người khinh thường cô, coi cô chỉ là đứa trẻ con thích chen chân vào chuyện người lớn. Nhưng cũng vì vậy mà rất nhiều người đó phải trả một cái giá đắt cho thái độ khinh thường của mình.

Sinh ra trong một gia đình giàu có lại tài giỏi hơn người bình thường rất nhiều nên cuộc sống của cô cũng không được bình thản, êm đềm bao nhiêu. Tình cảm, tình yêu thương, sự rung động đối với cô là những thứ vô cùng xa lạ. Nhiều lúc cô cũng muốn hiểu tình yêu và có được nó nhưng cô không thể làm được. Cho tới một ngày, hắn xuất hiện…

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!