Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng
Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng

Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng

Tác giả: Tử Thu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
256 Số chương 11218 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Đêm Mưa Chọc Phải Tổng Giám Đốc Trí Mạng” của tác giả Tử Thu thuộc thể loại truyện ngôn tình, đô thị đặc sắc. Tác phẩm kể về cuộc sống và tình yêu của hai nhân vật chính là Hàn Trạch Vũ và Lãnh Tiếu Tiếu.

Cặp đôi Hàn Trạch Vũ và Lãnh Tiếu Tiếu đến với nhau là vô tình nhưng tưởng như là một cơ duyên đã được sắp đặt từ trước. Anh là một chàng trai tài giỏi, giàu có, là tổng giám đốc của một công ti lớn. Còn cô là một cô gái xinh đẹp, có một cuộc sống bình thường như bao người. Hai người gặp gỡ nhau trong một đêm mưa nhạt màu. Cô uống vì cuộc sống chán nản mà uống rượu say. Trên đường về, anh gặp được cô và hai người đã xảy ra quan hệ với nhau.

Đêm đầu tiên cô trao cho anh, vậy mà cô cô không hề nuối tiếc điều gì. Cô lặng lẽ rời khỏi anh ngay sau đêm đó, để lại anh với những ấn tượng sâu sắc về cô gái đặc biệt này. Một thời gian sau, cô đột ngột xuất hiện trước mặt anh với tư cách thư kí của mình. Lần này, anh quyết sẽ không để cô thoát khỏi mình. Thế nhưng, khi cô đã rơi vào lưới tình của anh rồi, cô đã yêu anh rồi thì anh lại phũ phàng với chính đứa con của anh và cô. Liệu tình cảm của anh dành cho cô có phải sự thật? Hay anh chỉ coi cô là một món đồ chơi?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!