Đẻ Mướn
Đẻ Mướn

Đẻ Mướn

Tác giả: Lục Niệm Hòa
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
51 Số chương 4614 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đẻ Mướn

“Đẻ Mướn” là câu chuyện kể về cuộc đời đầy chông gai, khó nhọc của cô gái Tân Đồng. Giống như tên truyện, nữ chính Tân Đồng đã trải qua một quãng thời gian mang thai hộ cho người khác, đơn giản chỉ là “đẻ mướn”, là một cuộc giao dịch sòng phằng.

Năm thứ hai đại học, cô gái nhỏ Tân Đồng biết tin em gái bị bệnh nặng cần tiền phẫu thuật gấp. Gia đình cô nghèo, cha cô chỉ là một nông phu bình thường nhưng vẫn chăm chỉ làm việc để hai chị em cô sống tốt mặc cho cô không phải con ruột của mình. Vì muốn báo đáp ơn nuôi dưỡng của cha, Tân Đồng đã đồng ý mang thai hộ. Chín tháng mười ngày cô nuôi dưỡng đứa bé trong bụng, dù không được sinh ra từ tình yêu của cha mẹ nhưng suy cho cùng, đứa bé cũng là một phần máu thịt của cô. Vậy mà, chín tháng sau, trải qua trận sinh tử, bác sĩ lại nói với cô rằng đứa bé đã chết.

Cuộc sống của Tân Đồng quay trở lại bình thường. Em cô đã phẫu thuật thành công. Giao dịch “đẻ mướn” kia cũng khép lại. Chỉ là, vẫn có một vết cắt sâu đau đớn tồn tại trong lòng cô từ ngày này qua tháng khác. Đứa trẻ kia thực sự đã không còn nữa sao?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!