[DBSK Fanfic] – Chấp Mê Bất Hối
[DBSK Fanfic] – Chấp Mê Bất Hối

[DBSK Fanfic] – Chấp Mê Bất Hối

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 1650 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện [DBSK Fanfic] - Chấp Mê Bất Hối

“[DBSK Fanfic] – Chấp Mê Bất Hối” kể về câu chuyện tình yêu đau khổ, dằn vặt và vô cùng sâu sắc giữa Jaejoong và YoonHo. Tình cảm giữa hai người trải qua vô số những biến cố, những lần chia ly tưởng chừng như đã cắt đứt đoạn tình của họ. Nhưng liệu đến cuối cùng, hai người có thể đến với nhau trong hạnh phúc hay không?

Cậu là một kẻ hay mất ngủ, không rõ vì lý do gì mà những đêm thức trắng trong vô thức đã trở thành thói quen của cậu. Và ngay cả những đêm cậu chìm vào giấc ngủ, đôi lúc cơn mộng du lại biến cậu thành kẻ mất đi ý thức mà lang thang khắp nhà. Trước đó, hình như, cậu chưa từng sống trong trạng thái trống rỗng, bất lực như vậy. Cậu nhớ nhiều hơn về quá khứ, về những ký ức của năm đó và cả hình bóng của anh. 

Hiện tại, cậu tìm niềm vui trong đau khổ. Cậu quen một người đàn ông mới như để khỏa lấp phần trống trải trong trái tim mình. Cậu không rõ bản thân đã bao giờ dành tình cảm thực sự cho Yun Tung hay không. Nhưng rõ ràng, anh có thể khiến cậu phần nào quên đi đau đớn tạm thời. Nếu thân thể bị giày vò, trái tim sẽ được gột rửa…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!