Đấu Tranh Đến Cùng Cho Tình Yêu
Đấu Tranh Đến Cùng Cho Tình Yêu

Đấu Tranh Đến Cùng Cho Tình Yêu

Tác giả: Cô Nham Nhụy Vy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
72 Số chương 6628 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đấu Tranh Đến Cùng Cho Tình Yêu là cuốn tiểu thuyết ngôn tình hiện đại, ngược, sủng, happy ending của tác giả Cô Nham Nhụy Vy. Nhân vật chính: Tiếu Trác, Lãnh Vũ Hiên.

Cốt truyện của Đấu Tranh Đến Cùng Cho Tình Yêu:

Lãnh Vũ Hiên vì lòng hận thù luôn nung nấu trong lòng mà quyết định kết hôn với Trác Trác, không hề có chút tâm niệm gì về tình yêu. Anh luôn luôn dày vò, hành hạ làm cho Trác Trác thật đau khổ mới thỏa lòng. Còn Trác Trác chịu lấy anh vì muốn lấy lại di vật của mẹ mình, một cuộc hôn nhân mà cả hai nhân vật đều muốn lợi dụng nhau vì mục đính riêng.

Trong ngày cưới trọng đại Lãnh Vũ Hiên cố tình vứt chiếc nhẫn cưới đi khiến cho Trác Trác chịu nỗi nhục ê chề, còn anh thì ve vãn, trêu ghẹo những cô gái khác. Cô dịu dàng chọn cách cam chịu, nhưng mọi chuyện lại quá giới hạn, trong giây phút tuyệt vọng cô quyết định quên sinh để giải thoát nhưng anh lại xuất hiện và không để điều đó xảy ra,... từ đây những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn của truyện bắt đầu xảy đến.

Truyện Đấu Tranh Đến Cùng Cho Tình Yêu xây dựng nữ chính Trác Trác cực kỳ thành công, cùng với sự dịu dàng, cam chịu thì bên trong cô là một con người vô cùng mạnh mẽ và cứng cỏi. Tình yêu và lòng thù hận được khắc họa trong truyện chắc chắn sẽ khiến cho độc giả đam mê ngôn tình vô cùng thích thú, đứng ngồi không yên, một bộ tiểu thuyết xứng đáng để thưởng thức.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cuốn tiểu thuyết ngôn tình Đấu Tranh Đến Cùng Cho Tình Yêu. Chúc độc giả đọc sách vui vẻ và thật thư giãn!

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!