Dật Tiếu Khuynh Thành
Dật Tiếu Khuynh Thành

Dật Tiếu Khuynh Thành

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 5791 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Dật Tiếu Khuynh Thành

“Dật Tiếu Khuynh Thành” là câu chuyện kể về mối tình của một con người do các nhà khoa học tạo ra. Hắn có ngoại hình cùng một trí thông minh hoàn hảo nhưng cũng có một khiếm khuyết duy nhất đó là không có tình cảm. Trong một lần thí nghiệm đem lại tình cảm cho hắn, linh hồn hắn bất ngờ rời khỏi xác và đi loanh quanh khắp nơi.

Tiếp sau đó, truyện lấy bối cảnh ở năm 2178- thời gian mà nam giới kết hôn với nhau là một chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, điều này cũng dẫn tới một vấn đề nan giải đó chính là làm sao để duy trì nòi giống cho nhân loại. Nhận thấy được vấn đề cấp thiết này, hàng loạt những ngân hàng tinh trùng và trứng đã ra đời cùng với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Tiêu Mẫn Nhi, một cô gái không muốn lấy chồng đã bị bà chủ ngân hàng tinh trùng dụ dỗ, giúp cô có con nhưng sẽ mang thai tự nhiên.

Sau một quãng thời gian dài đi lang thang, hắn nhờ sự giúp đỡ của một linh hồn khác cuối cùng cũng được đầu thai. Và Tiêu Mẫn Nhi sau chín tháng mang thai đã sinh ra hắn, đặt tên là Tiêu Dật.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!