Đào Thoát
Đào Thoát

Đào Thoát

Tác giả: Dạ Sắc Vô Biên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
90 Số chương 7076 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện ngôn tình Đào Thoát

“Đào Thoát” là bộ truyện ngôn tình sắc viết về cuộc đời và những mối tình rắc rối của Lam Tĩnh Nghi với những cậu học trò ngỗ nghịch của cô. Dù đã 28 tuổi, đã trải qua không ít những biến cố cuộc đời nhưng mỗi khi đối mặt với chúng, cô lại không biết phải hành xử như thế nào.

Lam Tĩnh Nghi là một cô giáo ở một trường học tư nhân khá nổi tiếng với đa phần là những cô cậu học sinh con nhà giàu. Tuy tuổi còn trẻ nhưng cô cũng là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Bởi vậy, cô đã được Nạp gia, một gia tộc giàu có mời về làm gia sư dạy kèm cho đứa con của họ. Với khả năng và kinh nghiệm dạy con nhà giàu của mình, cô cũng không ngần ngại mà chấp nhận lời mời.

Nạp Lan Luật là học sinh mà cô chịu trách nhiệm dạy học ở đó. Không biết có phải vì thân hình cao lớn hay khí chất khác biệt hay không mà cô cảm thấy Nạp Lan Luật chẳng giống một cậu học sinh 16 tuổi gì cả. Người anh trai sinh đôi Nạp Lan Địch của cậu ta cũng vậy. 

Lam Tĩnh Nghi cứ tưởng rằng mình có thể hoàn thành công việc một cách dễ dàng nhưng không ngờ bản thân lại bị cưỡng ép bởi hai thiếu gia đáng sợ này. Mà không chỉ có hai người họ là có ý đồ xấu xa với cô…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!