Đáng Tiếc Không Phải Anh
Đáng Tiếc Không Phải Anh

Đáng Tiếc Không Phải Anh

Tác giả: Diệp Tử
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
47 Số chương 7007 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Đáng tiếc không phải anh” của tác giả Diệp Tử là câu chuyện tình của cô nhân vật chính - Diệp Tử. Diệp tử đã lấy tên mình để đặt tên cho nhân vật chính.

Đây có thể là cách mà cô hóa thân vào nhân vật của mình để những câu chuyện cô kể trở nên chân thực, gần gũi với cuộc sống thường ngày.

Diệp Tử là một cô gái bình thường trong số những cô gái bình thường khác. Cô có suy nghĩ cũng vô cùng bình thường, đó là sẽ trải qua những năm tháng đại học như bao cô gái khác, sẽ có một cuộc sống bình thường như bao người. Còn về Hướng Huy, anh lại là một anh chàng nổi tiếng trong trường, được nhiều người biết đến. Diệp Tử không may đã đem lòng yêu Hướng Huy. Những mộng mơ tưởng của tuổi thanh xuân của Diệp Tử tưởng tượng như đây sẽ là chuyện tình đẹp với cái kết có hậu như nàng Lọ Lem được chàng Hoàng tử mang cho đôi hài thủy tinh.

Nhưng không, Hướng Huy đã lựa chọn cuộc sống ở đất nước Anh Quốc lãng mạn mà bỏ quên cô cùng những lời hứa mới thề thốt đầu môi. Đúng lúc này, Lâm Sâm và Trần Vũ Hoa đã xuất hiện. Hai chàng trai này đều đem lòng yêu cô tha thiết. Họ yêu cô như cách mà cô đã và đang yêu Hướng Huy vậy. Lâm Sâm theo đuổi cô một cách công khai, nhưng đã bỏ cuộc trước cuộc tình sâu đậm của Hướng Huy và Diệp tử. Còn Trần Vũ Hoa lại khác, anh là một chàng trai đặc biệt tốt. Anh điềm đạm, bình tĩnh chứng kiến cặp đôi Hướng Huy và Diệp Tử hạnh phúc bên nhau, không một chút ghen tị.

Cho đến khi Hướng Huy bỏ Diệp Tử mà đi, anh cũng lại ở bên an ủi cô, chữa lành vết thương và khâu chúng từng mũi một. Anh luôn lặng lẽ hướng về cô. Trước khi váy cưới chạm đất, cô sẽ trở thành cô dâu của Trần Vũ Hoa thì cô lại bỏ đi vì cô còn yêu Hướng Huy nhiều lắm!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!