Đại Đường Tửu Đồ
Đại Đường Tửu Đồ

Đại Đường Tửu Đồ

Tác giả: Cách Ngư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
352 Số chương 9146 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Uống rượu vốn là một môn học vấn. Nói thích uống rượu thì ai cũng nói được, nhưng có thể uống rượu và hiểu biết uống rượu là hoàn toàn khác nhau. Biết uống rượu chỉ là uống rượu, nhưng hiểu cách uống rượu lại có thể biến rượu thành một loại nghệ thuật văn hóa, thậm chí chính là một phạm trù triết học trong cuộc sống”.

“Đại Đường Tửu Đồ” là câu chuyện viết về thế giới của những con người yêu rượu, hiểu rượu cùng với đó là những thay đổi trong cuộc sống của nhân vật chính.

Hắn là một người có hiểu biết về rượu, có đam mê tìm hiểu rượu cũng là một tửu sư đỉnh cao. Ngày đó, hắn đi đến một thị trấn nhỏ để tìm gặp một vị giáo sư đại học chuyên sưu tầm rượu. Hai người cùng chung một đề tài nên rất niềm nở, nhiệt tình tán gẫu, uống rượu với nhau. Ai ngờ, vì quá say sưa, vị giáo sư ấy ra đi trong thanh thản còn hắn lại chết đi trong men say. Sau cùng, chính men say ấy đã đưa hắn đến thời đại nhà Đại Đường thịnh trị. Hắn cũng chấp nhận số phận của mình, để thuận theo tự nhiên. Chỉ có điều, lần đầu xuyên đến, hắn lại ở trong một miếng ngọc trên cơ thể của một ca cơ thanh lâu. Mãi sau này, hắn mới có cơ hội được sống trong cơ thể của một con người. Cuộc sống của hắn tại nơi này chính thức bắt đầu từ đây.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!