Đại Đường Đạo Soái
Đại Đường Đạo Soái

Đại Đường Đạo Soái

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
768 Số chương 13728 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Đại Đường Đạo Soái” là tác phẩm truyện lịch sử, xuyên không của tác giả Đạo Soái Nhị Đại. Truyện kể về hành trình phiêu lưu của Đỗ Trường Thiên, đệ tử cách thế của Đạo Soái Sở Lưu Hương.

Trinh Quán, thời thịnh tị nổi danh trong lịch sử Trung Hoa. Đỗ Trường Thiên đến từ thế kỷ 21, trong một lần vô tình đã xuyên việt đến vương triều Đại Đường trong những năm Trinh Quán, trở thành con trai thứ hai có tên Đỗ Hà của danh tướng Đỗ Như Hối. Đỗ Trường Thiên vốn là một đạo tặc, hơn nữa còn là một đạo tặc trong truyền thuyết. Bên cạnh đó, hắn cũng từng là cử nhân tốt nghiệp khoa lịch sử đại học nổi tiếng, biết rất rõ lịch sử 5000 năm của Trung Quốc. Bởi vì chữ viết ấn tượng, hắn trở thành đại sư thư pháp bậc nhất ở đây, vang danh thiên hạ. Là một con người ở thế giới hiện đại, hắn có đủ tài năng của các danh tướng cổ đại và tạo dựng nên một vương triều Đại Đường huy hoàng. Cuộc sống của hắn ở nơi đây trải qua nhiều biến cố, là một chuyến phiêu lưu với nhiều cảm xúc.

Truyện với cách viết chặt chẽ, tỉ mỉ trong cách xây dựng hình tượng nhân vật sẽ đem đến cho bạn đọc những ấn tượng đặc biệt. Một câu chuyện xuyên không có nội dung thu hút và đặc sắc.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!