Đại Ác Ma, Tha Cho Em Đi!
Đại Ác Ma, Tha Cho Em Đi!

Đại Ác Ma, Tha Cho Em Đi!

Tác giả: Lune
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 3867 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Đại Ác Ma, Tha Cho Em Đi!

“Đại Ác Ma, Tha Cho Em Đi!” viết về hành trình tình yêu từ ghét thành thương của cặp đôi oan gia ngõ hẹp Băng Linh và Lưu Mãn Phong. Nàng là tiểu thư lá ngọc cành vàng của Băng gia, chàng là chủ tịch lạnh lùng phúc hắc của tập đoàn Lưu thị.

Băng Linh mặc dù là tiểu thư của gia đình giàu có, quyền thế bậc nhất cả nước nhưng tính cách lại vô cùng thoải mái, không kiêu ngạo, khí chất khác biệt hoàn toàn so với đám tiểu thư nhà giàu mới nổi luôn thích ra vẻ ngoài kia. Cô giỏi giang, xinh đẹp, sở hữu một ngoại hình ngọt ngào, đáng yêu nhưng ít ai biết được đằng sau vẻ đáng yêu đó lại là một con người lạnh lùng đến đáng sợ.

Tại Mỹ, Băng Linh có một người bạn thân là Từ Ngọc. Hai người đều đã tốt nghiệp đại học nhưng Băng Linh lại không thích tham gia những buổi tụ tập tại quán bar như Từ Ngọc. Thế nhưng, trong một lần Từ Ngọc bị đám đàn ông vây quanh ở quán bar, Băng Linh buộc phải đến đó để giải cứu Từ Ngọc. Ai ngờ, đó cũng chính là lần đầu tiên cô gặp được định mệnh của đời mình, Lưu Mãn Phong.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!