Cửu Thiên Khuynh Ca
Cửu Thiên Khuynh Ca

Cửu Thiên Khuynh Ca

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 4351 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cửu Thiên Khuynh Ca

“Cửu Thiên Khuynh Ca” viết về mối tình sâu đậm mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của Phượng Cẩm và Trọng Uyên. Hai con người yêu nhau ấy có thể vì người kia mà nguyện hy sinh tất cả những thứ quan trọng nhất của cuộc đời mình, cũng từ đó chứng minh cho sức mạnh tình yêu lớn lao giữa hai người.

Chàng là Thanh đế Phục Nghi, là đấng chí tôn uy danh vang dội thiên hạ. Nhưng nàng ngay từ ngày đầu tiên quen chàng của trăm năm trước đã chẳng thích cái tên ấy chút nào. Bởi mỗi lần nhắc tới cặp tên Phục Nghi và Phượng Cẩm là người ta lại nghĩ đến mối tình xa cách bao nhiêu đời, nếu lấy nhau rồi có khác gì chồng già vợ trẻ không chứ. Cũng do đó mà cái tên Trọng Uyên từ lúc nào đã khắc sâu vào trái tim của nàng.

Nàng đường đường là Cửu Thiên Huyền Nữ Phượng Cẩm thanh danh lừng lẫy trên chiến trường bách chiến bách thắng vậy mà trong mắt Trọng Uyên, nàng chẳng khác nào một tiểu cô nương nghịch ngợm. Mối lương duyên của chàng và tiểu cô nương bé nhỏ ấy cũng đã kéo dài được trăm năm. Chàng cũng không thể để nàng rơi vào tay người khác được. Phu quân của nàng chỉ có thể là Trọng Uyên chàng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!