Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng
Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng

Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
193 Số chương 8243 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng

“Cướp Tình: Tổng Giám Đốc Ác Ma Rất Dịu Dàng” kể về một vị thiếu gia nổi tiếng bá đạo, lạnh nhạt, không hề kiêng dè bất cứ ai nhưng khi gặp định mệnh của đời mình, thiếu gia ác ma cũng trở nên dịu dàng.

Thư nhị thiếu, Thư Yến Tả là người đứng đầu hai giới hắc bạch đạo ở Hồng Kông. Sau khi cha qua đời, đại thiếu gia Thư Phiến Hữu không muốn gánh vác sản nghiệp gia tộc nên đã đẩy hết lên người em Thư Yến Tả. Cũng may, Thư Yến Tả là một người xuất chúng, tài giỏi nên có thể dễ dàng trở thành người kế nghiệp. Khả năng lãnh đạo hơn người, tác phong làm việc chu đáo, cẩn thận đã khiến Thư Yến Tả có tiếng vang lớn trong cả hai giới hắc đạo và bạch đạo.

Mặc dù khả năng làm việc xuất chúng như vậy nhưng nghe nói, Thư nhị thiếu gia bình thường là một người khát máu, vô cùng tàn nhẫn. Gương mặt lạnh lùng của anh bất cứ khi nào cũng có thể khiến người khác run sợ. Tất cả những ai có ý định phản bội anh cũng đều đi đến con đường chết. Tàn độc, đáng sợ là như vậy nhưng Thư Yến Tả đến cuối cùng vẫn phải khuất phục trước cô gái Hoắc Nhĩ Phi.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!