Cuồng Phu
Cuồng Phu

Cuồng Phu

Tác giả: Trần Ấn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1256 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cuồng Phu

“Cuồng Phu” kể câu chuyện tình cảm về mối lương duyên nhưng cũng đầy ngang trái của nhị hoàng tử Câu Bình quốc Ân Nhược Nhàn và đại hoàng tử Xích Ly quốc Trì Trọng Lâu. Hai người, vốn hai đường thẳng không đi qua nhau nhưng định mệnh lại bất ngờ sắp đặt họ đến với nhau.

Ân Nhược Nhàn nổi tiếng khắp Câu Bình quốc là một vị hoàng tử phong lưu, chưa từng đặt tâm tư lên bất cứ mỹ nhân nào. Dân chúng Câu Bình hàng triệu người cũng không một ai có thể nhìn thấy con mắt đa tình của vị hoàng tử này, càng không thể nghe được giọng nói phát ra từ con người đó, nếu không phải hắn muốn gieo rắc tương tư cho người khác.

Lại nói đến Trì Trọng Lâu – Xích Ly đại hoàng tử, y vốn mang dung mạo bình thường nhưng khí chất lại bất phàm đến đặc biệt. Lần đầu tiên gặp Ân Nhược Nhàn liền để hắn ngoài mắt. Lần thứ hai gặp lại, vì không thể chấp nhận hành động vô lễ của hắn, y cư nhiên cho hắn một cái tát mạnh mẽ. Nào ngờ, hắn không những không tức giận, hận thù còn sinh ý ôn nhu, cưng chiều y. Tấm lưới tình vừa giăng ra, y liền sa vào mà không suy nghĩ đến kết cục sau này như thế nào.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!