Cưỡng Hôn Vợ Yêu
Cưỡng Hôn Vợ Yêu

Cưỡng Hôn Vợ Yêu

Tác giả: Vô Danh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
318 Số chương 11134 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Diệp Phi, một cô gái đáng thương bị chính người mẹ yêu quý của mình bán cho một lão già ghê tởm. Cô thực sự không muốn cuộc hôn nhân đáng sợ này diễn ra nên đã tìm mọi cách để hủy hôn.

Vì bản thân, vì cuộc sống sau này, cô đã quyết định trao đi sự trong trắng của mình cho một người đàn ông khác. Không còn là xử nữ, chắc chắn lão già đó sẽ không còn hứng thú với cô nữa. Nhưng cô đâu ngờ rằng, khi cô không còn là xử nữ nữa, hắn và mẹ cô có thể tùy ý bán cô cho hộp đêm. Vì tiền, vì người chị gái của cô, mẹ cô sẵn sàng bán cô, vứt bỏ cô không thương tiếc. Sau này, cô chính thức cắt đứt quan hệ với Diệp gia.

Mộ Thương Nam, người đàn ông hoàng kim mà người phụ nữ nào cũng muốn được ở bên cạnh. Ấy vậy mà trong lần đầu tiên gặp mặt Diệp Phi, anh đã bị cô gọi là trai bao, lại còn trả giá anh chỉ với 100 tệ. Lòng tự trọng của đàn ông nổi lên mạnh mẽ và rồi, cô mất đi lần đầu tiên trong tay anh. Lần thứ hai gặp mặt, anh nhìn thấy cô trong hoàn cảnh nhếch nhác, lại vô cùng đáng thương. Khi đó, cô suýt nữa thì bị lão già kia bắt đem bán cho hộp đêm. Lần này, anh đã cứu cô, đưa cô thoát khỏi số mệnh đau khổ. Đó cũng chính là lần cô và anh chính thức quen biết nhau…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!