Cưới Lâu Sẽ Hợp
Cưới Lâu Sẽ Hợp

Cưới Lâu Sẽ Hợp

Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
55 Số chương 4644 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chuyện tình của cô gái Đàm Như Ý và chàng trai Thẩm Tự Chước trong câu chuyện “Cưới Lâu Sẽ Hợp” là một minh họa điển hình cho những mối tình hạnh phúc có sau hôn nhân.

Câu chuyện Cưới Lâu Sẽ Hợp  bắt đầu với gia cảnh khốn khó của nhân vật Đàm Như Ý khi cha cô là một tên nghiện cờ bạc và mẹ bỏ nhà ra đi.

Sống cả một quãng đời, dù không dài nhưng nó đủ để chứa hết những nỗi khổ mà cô phải chịu. May mắn, cô vẫn có một người ông nội yêu thương mình và một đứa em trai ngoan ngoãn. Sau đó, ông nội cô cũng ngã bệnh, gia đình nghèo khó nên cô đành phải đi tìm sự trợ giúp của đồng đội cũ ông nội mình. Đó cũng chính là ông nội của Thẩm Tự Chước. Thấy cô là một người xinh xắn lại dịu dàng, ông  Thẩm đã có ý tác hợp cho cô và Thẩm Tự Chước. Nhưng cô biết rõ, mình không thể trèo cao, một bước từ lọ lem thành công chúa như vậy. Tuy nhiên, “nhờ” có người cha của mình, cô đã bước vào nhà họ Thẩm với tư cách một cô con dâu hay nói đúng hơn, cô đã bị cha mình bán đi. 

Đối với Thẩm Tự Chước, người con gái này không gây được quá nhiều ấn tượng với anh. Bởi vốn tính cách anh vẫn luôn có phần lạnh nhạt và thờ ơ với mọi chuyện. Nhưng rồi, khi cô đã trở thành vợ của mình, sự chăm sóc, ân cần, chu đáo của cô đã khiến anh thay đổi hoàn toàn.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!