Cuộc Sống Thần Kinh Của Nữ Cương Thi Ở Mạt Thế
Cuộc Sống Thần Kinh Của Nữ Cương Thi Ở Mạt Thế

Cuộc Sống Thần Kinh Của Nữ Cương Thi Ở Mạt Thế

Tác giả: Pizza Nương Tử
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
81 Số chương 7068 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô không phải một zombie mà là một cương thi. Tiềm thức mách bảo cô như vậy. Thế nhưng, có những lần, cô vẫn hoài nghi rằng mình thực sự thuộc về bên nào. Ngày đầu tiên cô nhận thức về bản thân mình tồn tại là khi cô còn ở trong một ống thủy tinh chứa đầy chất lỏng màu lam.

Ban đầu, cô thích thú và cảm thấy thoải mái khi ở trong chất lỏng ấy nhưng sau đó, khi những cảm xúc kia dần tan biến, cô lại muốn ra ngoài, nhìn ngắm thế giới rộng lớn kia. Và rồi, cô cố gắng làm cho ống thủy tinh ấy vỡ ra, chất lỏng màu lam cùng cô theo ra thế giới bên ngoài. Thỏa mãn nguyện vọng của mình, cô nhắm mắt chìm vào một giấc ngủ. Một giấc ngủ mà cô cũng không biết là bao lâu, có thể rất ngắn, cũng có thể rất dài nhưng sau cùng, đó vẫn chỉ là cái chớp mắt…

Hiện tại, cô làm công việc tuần tra trên địa bàn của mình mỗi ngày. Kiểm tra xem zombie có xâm nhập hay không hoặc dọn phần cơ thể bị đứt gãy, việc gì cô cũng có thể làm được. Có một điều cô cũng phải công nhận đối với đồng loại của mình, rằng người sống luôn có một mùi rất là thơm ngon. Lần đầu tiên cô gặp người sống là ngày thứ 129 sau khi cô sinh ra. Một cảm giác rất đặc biệt và lạ lùng.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!