Cuộc Sống Nhàn Nhã Sau Khi Xuyên Không
Cuộc Sống Nhàn Nhã Sau Khi Xuyên Không

Cuộc Sống Nhàn Nhã Sau Khi Xuyên Không

Tác giả: Tín Dụng Tạp
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 7724 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cuộc Sống Nhàn Nhã Sau Khi Xuyên Không” viết về cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng, đan xen một số biến cố nhỏ của cô gái Cố Nguyên Thu sau khi xuyên không và đầu thai làm con gái nhà quan.

Mang theo phần ký ức từ kiếp trước của mình, Cố Nguyên Thu trở thành tiểu thư của một danh gia vọng tộc có tiếng trong vùng. May mắn, nàng có một gia đình với đầy đủ tình yêu thương của cả cha và mẹ. Một người cha uy nghiêm, một người mẹ dịu dàng và một ca ca chu đáo đủ để nàng cảm thấy ấm áp tại thế giới lạ lẫm này. Tuy nhiên, gia đình này của nàng cũng không trọn vẹn lắm vì có sự xuất hiện của con vợ lẽ và vợ lẽ của cha nàng. Điều này tạo nên không ít rắc rối cho nàng. Tuy nhiên, những rắc rối này cũng không quá lớn và mẹ con nàng có đủ khả năng để dẹp nhanh gọn chúng.

Trong câu chuyện, nam chính là Sĩ Hành, Thế tử của phủ Quận vương. Gia đình nàng và gia đình hắn có giao tình từ lâu nên mối quan hệ của nàng và hắn cũng dần được hình thành theo thời gian. Thời niên thiếu, Sĩ Hành thường sang nhà nàng chơi và học tập cùng ca ca nàng nên nàng với hắn cùng được coi là thanh mai trúc mã. Đến khi trưởng thành, hắn và nàng đem lòng yêu thương nhau. Cuộc tình của họ trải qua không nhiều sóng gió nhưng mang lại cho độc giả nhiều cảm xúc tươi đẹp.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!