Cuộc Sống Này Là Những Con Số
Cuộc Sống Này Là Những Con Số

Cuộc Sống Này Là Những Con Số

Tác giả: Lam Tịch
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 4850 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cuộc Sống Này Là Những Con Số” xoay quanh cuộc sống và thế giới tình cảm của những con người với số phận khác nhau

Phương Ngưng là tổng thanh tra thiết kế, khí chất ổn định nhưng sâu bên trong lại mang một tâm hồn nhạy cảm, sâu sắc. Từ nhỏ, cô đã thiếu đi tình yêu thương của cha. Mẹ cô nói cha cô là họa sĩ và cô được thừa hưởng gen di truyền từ cha cô. Cả hai mẹ con cô nương tựa vào nhau mà sống, dành tất cả tình yêu thương cho nhau. Nhưng cuộc sống rất khó lường,  năm cô chín tuổi, mẹ cô qua đời vì bệnh nặng. Cuộc sống của cô khi ấy tưởng như đã sụp đổ hoàn toàn.

Sau này, cô gặp gỡ được Diệp Lê, là bạn cùng lớp trước đây của mình. Diệp Lê là kỹ sư, gia đình cũng có chút danh tiếng. Nhưng Diệp Lê là một con người mà cô không thể nắm bắt chắc chắn được điều gì. Cô ấy trời sinh xinh đẹp nhưng cảm giác lại đơn độc, lạnh lùng. Hai người họ đều có tình cách hướng nội, trầm tính tưởng như sẽ không bao giờ có thể nói chuyện với nhau. Nhưng trái ngược lại, khi đứng trước nhau, cả hai đều sẵn sàng chia sẻ những tâm sự với nhau.

Năm 20 tuổi, Phương Ngưng chưa từng thích ai nhưng đôi khi, cô nghĩ tới ánh mắt sâu thẳm của Diệp Lê. Cho đến mãi sau này, cô mới biết mình đã thích Diệp Lê rồi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!