Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân
Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân

Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
431 Số chương 21365 Lượt đọc 47 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cuộc sống của Chu Tiểu Vân bắt đầu với những biến cố và xuyên suốt cả quãng đời ấy, cô có rất nhiều điều đáng để nuối tiếc. Bỏ học, yêu sớm, lấy chồng sớm và những cuộc cãi vã với chồng khiến cô cảm thấy cuộc sống của mình ngày càng áp lực, đáng sợ.

Sống hay chết? Đến hiện tại cô vẫn chưa thể biết mình muốn như thế nào. Nhưng nếu ông trời cho cô được sống lại một lần nữa, cô nhất định sẽ cố gắng hết mình để không lặp lại quá khứ đau buồn kia.

Đến cuối cùng, vận mệnh đã trao cho cô cơ hội mới. Cô bị tai nạn và linh hồn trở về năm 6 tuổi. Cuộc sống cô đã thay đổi. Bởi vậy, cô cần nỗ lực hết mình để làm cho cuộc sống của mình trở nên hạnh phúc, ý nghĩa hơn. Nhiều mục tiêu được đặt ra và cô cũng dần hoàn thành được những mục tiêu đó. 

Khi đến trường, cô là học trò cưng của thầy cô, được bạn bè yêu mến. Khi ở nhà, cô là một trợ lý toàn năng được cha mẹ yêu thương, được chúng sống hòa thuận với anh chị em. Khi lớn lên, cô có thể tìm được một người bạn trai ấm áp, ôn nhu, một người chồng và một gia đình nhỏ bé, hạnh phúc.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!