Cung Phi Thượng Vị Ký
Cung Phi Thượng Vị Ký

Cung Phi Thượng Vị Ký

Tác giả: Như Ngư Hoa Lạc
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
183 Số chương 12434 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Vốn đã không muốn gây thù chuốc oán với ai nhưng không thể tránh được điều xấu, đã vậy Hạ Uyển Chi này cũng không muốn tỏ ra biết điều nữa!

Bị Huệ phi đổ oan việc làm sảy thai, Hạ Uyển Chi vì giăng co mà chết tức tưởi. Trước khi chết, nàng chỉ có thể than lên tiếng ai oán rằng nếu có kiếp sau cũng làm một kẻ vô tình, không dính líu đến chuyện hoàng cung.

Ấy vậy mà sau khi được trọng sinh, nàng lại không thể trốn thoát số phận. Biết trước rằng mình sẽ phải nhập cung, nàng đã tìm mọi cách để hạ thấp bản thân mình xuống, cốt để hoàng đế Tề Diệp không thèm đếm xỉa. Nhưng ý trời đã định làm sao trốn tránh, tìm cách đánh Hoàng đế nhưng “không may” lại đánh nhầm trúng… tên thích khách đang truy đuổi Hoàng đế! Ấy vậy là từ “tội phạm” lại trở thành ân nhân, một bước lên mây, nàng ta được tuyển thẳng vào hoàng cung vì đã khiến Tề Diệp “nhung nhớ”.

Haizz… Xem ra việc đặt chân vào hậu cung là không thể thay đổi thì nàng chỉ còn một cách là thay đổi chính mình. Và hẳn nhiên, những kẻ đã từng hãm hại nàng ở kiếp trước sẽ phải trả một cái giá rất đắt…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!