Công Chúa Tha Mạng
Công Chúa Tha Mạng

Công Chúa Tha Mạng

Tác giả: Phượng Khi Vũ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
121 Số chương 5787 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nàng vốn là sát thủ được tổ chức bồi dưỡng, đào tạo từ nhỏ, thân thủ so với bộ đội đặc chủng không hề thua kém. Trong một lần tiếp nhận một vụ làm ăn lớn của tổ chức, nàng vì phạm phải một sai lầm trí mạng mà đã đưa bản thân vào vòng nguy hiểm.

Tỉnh lại trong cơn mê man, cảm thấy bản thân đang trong hoàn cảnh xa lạ, nàng mơ hồ chưa hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra với mình. Mãi cho đến khi đã lấy lại được toàn bộ ý thức, nàng mới biết bản thân mình đã xuyên qua một thời không khác, không nằm trong giai đoạn nào của Trung Quốc cổ đại. Mà đặc biệt hơn cả, vừa mới xuyên không qua đây, nàng đã trở thành nữ phò mã.

Minh Huy Công chúa – Cố Nguyệt Mẫn năm nay tròn 16 tuổi, nhận thánh chỉ gả cho trưởng tôn của Vũ Dung đại tướng quân Triệu quốc công Tô Phong, là Tô Kì. Trước đó, hai người đã từng gặp nhau, cũng có những ấn tượng tương đối tốt về nhau nên mối nhân duyên của họ cũng không thể coi là áp đặt.

Thực ra, nàng cũng đâu muốn làm phò mã của công chúa. Sau khi biết được thân phận của mình, nàng đã nghĩ ra trăm phương nghìn kế để có thể trốn thoát khỏi đây. Nhưng việc trốn thoát đâu dễ dàng như nàng nghĩ. Cho dù nàng có là một sát thủ đi chăng nữa thì việc bị bắt trở lại cũng chỉ là điều sớm muộn.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!