Công Chúa, Ngoan Một Chút
Công Chúa, Ngoan Một Chút

Công Chúa, Ngoan Một Chút

Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
81 Số chương 6890 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Công Chúa, Ngoan Một Chút” – một tác phẩm của nhà văn Mạt Trà Khúc Kỳ lại đem đến cho độc giả những cảm xúc mới lạ không thể tìm thấy ở bất cứ bộ truyện ngôn tình nào khác.

Mọi chuyện bắt đầu từ buổi yến tiệc ở Vũ Anh điện, lúc này mọi người đang thưởng thức nhiều sơn hào hải vị với đàn ca hát múa tưng bừng. Không khí đang vô cùng vui vẻ thì bỗng dưng một viên thiên thạch từ đâu xuất hiện, lao thẳng vào giữa tòa chính điện. Trời đất cuồng xoay, chẳng mấy chốc, cả gia đình hoàng thất đã bị xuyên không đến thế kỷ 21. May mắn thay, tất cả đều giữ lại ký ức và thân xác trong quá khứ.

Thế nhưng việc thay đổi thời đại sống đã xảy ra không ít chuyện dở khóc dở cười. Chúc Tấn Ung vốn dĩ là hoàng đế oai phong lẫm liệt, người người kính nể, một tay tiếp quản chuyện giang sơn ấy vậy mà bây giờ lại trở thành một ông chồng suốt ngày ăn không ngồi rồi, sống bám váy vợ. Trong khi đó, hoàng hậu Tiêu Minh Châu bây giờ lại trở thành trụ cột gia đình, là tổng giám đốc của tập đoàn Bích Mậu, trở thành một doanh nhân có sức ảnh hưởng to lớn trong giới bất động sản. Khi xưa vị hoàng đế của chúng ta vì mỹ nữ mà bỏ bê hoàng hậu, nay hoàng hậu thì chẳng thèm đoái hoài gì đến ông, dù chỉ là một cái liếc mắt.

Thái tử Chúc Hằng thì có vẻ khá thích thú với cuộc sống mới lạ này. Ở đây, cậu không phải suốt ngày tầm sư học đạo để nối ngôi trị vì, không cần phải tuân theo những phép tắc trong vương triều. Ngược lại, cậu kết bè kết phái trong trường cấp ba, bày ra vô số những trò nghịch ngợm, ban ngày lông bông với đám bạn, tối về lại cắm mặt vào game, còn gì sung sướng bằng!

Công chúa Chúc Yểu thì vẫn được cung phụng như cành vàng lá ngọc. Cuộc sống của cô luôn có sự chở che đùm bọc của ba mẹ, của anh trai. Chỉ có một chuyện ở đây khiến cô không ưng ý, Thái phó – người cô thầm thương trộm nhớ đang ở đâu trong thế giới rộng lớn này…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!