Công Bộ Thượng Thư Đối Mặt Với Việc Đoạn Tụ
Công Bộ Thượng Thư Đối Mặt Với Việc Đoạn Tụ

Công Bộ Thượng Thư Đối Mặt Với Việc Đoạn Tụ

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 1983 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đây là câu chuyện về một Công bộ Thượng Thư nọ, là quan trong một triều đình nọ, thuần phục một vị hoàng đế nọ. Công bộ Thượng Thư nọ- cả cái triều đình này, y khác người nhất.

Ai gặp qua y cũng đều chẹp miệng với cái dáng vẻ tất tất bật bật, vội vội vàng vàng, bước chân tựa gió, bóng tựa thiên tiên, thoát ẩn thoát hiện. Cũng cả cái triều đình từ trên xuống dưới này, ai ai cũng biết Công bộ Thượng thư mặt than nghiêm túc xem công việc như mạng sống. Cả ngày quay cuồng trong sổ sách, công văn, tay phải cầm bút, tay trái nâng sách, đọc đọc viết viết, ghi ghi chép chép. 

Đến nổi cả hoàng đế cũng mảy may lo sợ phải chăng bổng lộc triều đình vì một mình y mà khuynh tán. Nhưng cũng vì thế, vị hoàng đế anh minh lại càng lo sợ cho thần tử mặt than của mình, chính là : thần tử kia đã quá lứa lỡ thì mà vẫn còn độc thân. Nhưng dưới sự sốt ruột của ai kia, y vẫn lạnh lùng bình chân như vại. Dường như với y, những việc khác ngoài công việc đều là gió thổi mây bay.

 Rồi bỗng một ngày trời quang mây tạnh, vị Công bộ Thượng thư nọ chợt ngẩn người nửa ngày. Đúng ! Ngẩn người- một trạng thái trước đây chưa từng có đối với y. Y nhận ra sự thật động trời, bản thân y thế mà lại yêu thích nam nhân !!!! Mà nam nhân y yêu thích lại là...Công văn y duyệt cả đời không áp dụng được trong tình huống này. Kinh thư y đọc ngàn cuốn chưa từng đề cập đến vấn đề này. Bản thân y lại càng không có kinh nghiệm đối với việc này. Liệu Công bộ Thượng Thư mặt than lạnh lùng sẽ đối mặt với tình yêu đời mình như thế nào đây...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!