Con Tôm Nhỏ Vượt Long Môn
Con Tôm Nhỏ Vượt Long Môn

Con Tôm Nhỏ Vượt Long Môn

Tác giả: Tôi Là Tô Tố
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
94 Số chương 5526 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Con Tôm Nhỏ Vượt Long Môn

Số phận của Hạ Mật trong truyện “Con Tôm Nhỏ Vượt Long Môn” cũng thật là thê thảm quá mức. Người khác xuyên không liền trở thành ông nọ, bà kia hoặc cùng cực quá xuyên thành nông dân hay ăn mày thì ít nhất vẫn là con người, vẫn có khả năng tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp cho mình. Ông trời bất công thế nào lại cho cô xuyên thành một con tôm nhỏ bé.

“Cá lớn nuốt cá bé, cá bé thịt tôm nhỏ, tôm nhỏ ăn bùn nhão”. Đó, câu nói ấy cũng đủ chứng minh cuộc sống sau này của cô sẽ khổ cỡ nào rồi. Tôm nhỏ lúc nào cũng có địa vị thấp kém. Nếu không bị người khác ăn thịt thì may mắn được sống sót. Nếu được sống sót mà muốn ăn thì chỉ có thể ăn bùn nhão. Rõ ràng kiếp trước cô là một con người hiện đại, lạc quan, yêu đời. Ai ngờ xuyên không lại trở nên như vậy. Cũng may là cô vẫn có thể vượt qua đau khổ để thích ứng với hoàn cảnh.

Thế nhưng, con đường tiền duyên của cô ở kiếp này dường như có chút rắc rối, khó khăn. Đâu mới là người cô yêu thực sự và đâu mới là duyên số của cuộc đời cô. Quanh đi quẩn lại một hồi, Hạ Mật cuối cùng đã tìm được Tĩnh Hải Vương Nguyễn Dương.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!