Con Gái Nhà Nông
Con Gái Nhà Nông

Con Gái Nhà Nông

Tác giả: Lý Hảo
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
176 Số chương 8899 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Con Gái Nhà Nông

“Con Gái Nhà Nông” là một bộ truyện điền văn nhẹ nhàng, không có quá nhiều những tình tiết gay cấn, kịch tính. Truyện chủ yếu viết về cuộc sống nông thôn, xoay quanh những con người quanh năm làm ruộng để kiếm ăn và những mẩu chuyện xảy ra thường lệ đối với họ.

Vương Phúc Nhi và cả nhà Vương gia là những nhân vật chính của truyện. Vương Phúc Nhi là đứa con út của gia đình, trên còn có hai tỷ tỷ nữa. Cha và nương nàng không sinh được con trai nên bà nội cũng không yêu thương gì gia đình và ba tỷ muội nàng. Nhớ trước kia, chính tay cha nàng đã trồng cây đào của cả nhà. Đến này, cây đào đã lớn, đã ra hoa kết trái mà bà nội lại không cho ba tỷ muội nàng ăn một trái nào cả. Quả thực là con gái ở thời cổ đại cũng vô cùng ấm ức mà.

Đại tỷ và nhị tỷ của nàng lần lượt có tên là Vương Cúc Nhi và Vương Hoa Nhi. Hai người này, tính cách có phần trái ngược nhau. Từ nhỏ, Vương Cúc Nhi đã là người thật thà, chịu khó lại hiểu chuyện. Đứng trước bà nội lúc nào cũng lo sợ và rụt rè. Còn nhị tỷ Vương Hoa Nhi thì có chút bốc đồng, mạnh mẽ nên cũng nhiều lần bị bà nội đánh. 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!