Con Dâu Nhà Giàu
Con Dâu Nhà Giàu

Con Dâu Nhà Giàu

Tác giả: Thập Tam Xuân
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
254 Số chương 20530 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Con Dâu Nhà Giàu” kể về một cô gái tên Chu Thiến có xuất thân bình thường, nhan sắc tầm thường nhưng sau một tai nạn lại đột ngột “vịt hóa thiên nga” trở thành Tống Thiệu Lâm- thiên kim tiểu thư xinh đẹp của một tập đoàn bất động sản giàu có.

Tỉnh dậy sau vụ tai nạn, Chu Thiến liền gặp phải bản mặt cau có, khó chịu của một người đàn ông lạ mặt. Anh ta là Triệu Hi Thành, chồng của Tống Thiệu Lâm - chủ nhân của thân xác hiện tại này. Triệu Hi Thành và Tống Thiệu Lâm kết hôn là vì lợi ích của gia tộc hai bên. Anh vốn không có tình cảm với cô, cũng chỉ coi cô như một cô vợ hờ. Tống Thiệu Lâm làm thiếu phu nhân hào môn nhưng lại không nhận được tình yêu thương của chồng lại phát hiện chồng ngoại tình cùng cô bạn thân của mình. Đó cũng chính là tình cảnh trước khi Chu Thiến trở thành Tống Thiệu Lâm.

Từ ngày Chu Thiến ở trong thân xác của Tống Thiệu Lâm bị mất trí nhớ sau vụ tai nạn giao thông, Triệu Hi Thành phát hiện cô như trở thành một con người khác. Cô sống lạc quan, yêu đời và đặc biệt thay đổi. Anh cũng vì vậy, không tự chủ  mà dõi mắt, để tâm tới cô gái này…

 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!