Cô Vợ Lạnh Lùng Của Tổng Tài
Cô Vợ Lạnh Lùng Của Tổng Tài

Cô Vợ Lạnh Lùng Của Tổng Tài

Tác giả: Truyện Teen
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
8 Số chương 739 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Cô Vợ Lạnh Lùng Của Tổng Tài” kể về cuộc sống hôn nhân thú vị của cô gái Mai Thanh Ánh Trúc và chàng trai Vũ Hoàng Nam.

Đến với nhau bằng một đám cưới không có tình cảm, thậm chí không thân thiết với nhau, hai người liệu sẽ có được hạnh phúc?

Mai Thanh Ánh Trúc là một cô gái 20 tuổi xinh đẹp. Cô là tiểu thư của nhà họ Mai. Gia đình nhà cô sở hữu một tập đoàn lớn mạnh kinh doanh về nhà hàng và khách sạn. Mẹ cô hiện là chủ tịch của tập đoàn và anh trai cô là Tổng giám đốc của một tập đoàn ở Mỹ. Là một con người sống trong nhung lụa, được mọi người trong gia đình yêu quý nhưng tính cách của cô lại vô cùng lạnh lùng, ít nói. Cô không hẳn là dịu dàng như bao tiểu thư quyền quý nào khác, cũng không hề nghịch ngợm, thích tụ tập, ăn chơi với bạn bè. Còn Vũ Hoàng Nam, anh là một chàng trai có vẻ ngoài hoàn hảo, là cậu ấm của một tập đoàn nổi tiếng nên phụ nữ quanh anh thực sự không đếm xuể. Mai Thanh Ánh Trúc lấy Vũ Hoàng Nam vì yêu cầu của mẹ mình. Dù mẹ cô không bắt buộc nhưng cô cũng nhận thấy mình cũng đã đến lúc cần lấy chồng. Cứ như vậy, hôn lễ của họ được tổ chức một cách nhanh chóng. Tình cảm của hai người cũng đã đến lúc cần vun đắp.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!