Cô Vợ Hắc Đạo Của Tổng Tài Tàn Khốc
Cô Vợ Hắc Đạo Của Tổng Tài Tàn Khốc

Cô Vợ Hắc Đạo Của Tổng Tài Tàn Khốc

Tác giả: Miêu Miêu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
89 Số chương 5301 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Cô Vợ Hắc Đạo Của Tổng Tài Tàn Khốc” là câu chuyện viết về cuộc sống đầy tăm tối của cô nàng Diệp Lăng Tuyết hay còn gọi là Tư Đồ Lăng Tuyết.

Cuộc sống của cô có những bước ngoặt lớn kể từ khi cô gặp và quen biết Hiên Viên Liệt. Từ khi mới sinh ra, Lăng Tuyết đã phải gặp rất nhiều hoàn cảnh tủi nhục, đau buồn. Cô là con gái, là vị tiểu thư quyền quý của một trong năm đại gia tộc lớn mạnh nhất. Tuy nhiên, từ khi còn nhỏ, vì những sự cố bất ngờ đến với gia đình, cô đã phải cùng em trai- người thừa kế cuối cùng của gia tộc mình vào cô nhi viện để sống. Ở đó, cô đã chịu mọi điều đau khổ nhất, đáng thương nhất. Cho đến một ngày, định mức chịu đựng của cô đã vượt quá giới hạn, cô đã giết hết tất cả những người đáng ghét trong cô nhi viện và thoát khỏi đó. Sau cùng, cô may mắn được nhận nuôi trong một gia đình hắc đạo có danh tiếng và trở thành một phần quan trọng trong gia đình.

Trong giới hắc đạo, cô nổi tiếng với vẻ đẹp lạnh lùng, đáng sợ thì bên ngoài anh sáng, cô không hề biết rằng đang có một người vẫn âm thầm theo dõi cô. Lần đầu tiên gặp cô, Hiên Viên Liệt- một tổng giám đốc nổi tiếng trong giới kinh doanh đã phải lòng cô. Cô càng ghét anh thì anh lại càng yêu cô. Với mọi người, cô mạnh mẽ, đầy toan tính nhưng với anh thì cô không thể...

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!