Có một tình yêu không thể nào quên
Có một tình yêu không thể nào quên

Có một tình yêu không thể nào quên

Tác giả: Đường Tiểu Lam
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 2126 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Có một tình yêu không thể nào quên” của Đường Tiểu Lam là câu chuyện xoay quanh những bí mật của làng giải trí hào nhoáng, xa hoa. Nơi đây có những scandal tình ái, âm mưu và thủ đoạn khiến con người ta lạc lối không thể phân biệt được thật giả.

Cuốn sách “Có một tình yêu không thể nào quên” là những câu chuyện tình yêu đầy âm mưu trong chốn thương trường và cách mà giới thượng lưu giải quyết những ân oán của nhau.

Từ cạnh tranh, đấu đá trong các cuộc thi thần tượng đến những âm mưu hãm hại đối thủ, scandal lôi kéo, bôi xấu, đạp đổ hình tượng ngôi sao của các công ty giải trí với nhau.

Làng giải trí như bị cô nàng phóng viên paparazzi vạch trần hết tất cả các thủ đoạn. Không khí trong truyện khá nghiêm túc và có tính chiêm nghiệm khiến cho đọc giả cảm giác câu chuyện chân thực hơn nhiều và chiêm nghiệm được cho bản thân những bài học đáng giá.

Người ta sẽ thấy được những âm mưu ác độc, đen tối chốn thương trường khốc liệt, những ân oán truyền đời trong giới thượng lưu nhưng vẫn đâu đó trong chúng có một tình yêu tươi đẹp. Tình yêu đó luôn được đặt ở vị trí trung tâm để tránh việc người đọc cảm thấy nhàm chán, khó chịu bởi không thể có câu chuyện nào mà cứ mãi là những âm mưu ác độc được.

Tình yêu đôi lứa khiến câu chuyện “Có một tình yêu không thể nào quên” tạo được điểm nhấn và thêm phần ý nghĩa hơn. Nó để lại cho người đọc sự rung cảm, buồn thương và có chút đồng cảm của hai nhân vật chính trong truyện.

Họ yêu nhau đến điên cuồng, yêu hết mình và luôn nồng nhiệt với tình yêu mà họ chọn. Anh có thể ngừng thờ nhưng, cô có thể kết thúc cuộc đời nhưng họ không thể ngưng được con tim của mình luôn yêu đối phương bằng tình yêu nồng cháy nhất.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!