Cô Giáo Thuỷ
Cô Giáo Thuỷ

Cô Giáo Thuỷ

Đánh giá: 3.3/5 từ 5 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 9629 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô Giáo Thuỷ là bộ truyện thể loại 18+ nổi tiếng trên các diễn đàn truyện Voz. Truyện kể về cuộc tình giữa Cô giáo Thủy xinh đẹp và cực dâm với một cậu trai to khỏe mới lớn.

Trong nhiều đêm một mình Cô giáo Thủy bị dằn vặt thổn thức nghĩ đến chuyện xxx, cậu trai to khỏe kia luôn xuất hiện trong những giấc mơ và mỗi lần cô tự sướng, cuối cùng cô đã bỏ qua nỗi sợ để trao tấm thân nóng bỏng cho cậu bé, thỏa mãn dục vọng kìm nén quá lâu của mình.

“...dục vọng từ lâu tưởng bị bỏ ngủ quên bỗng thức dậy thật mãnh liệt. Nó làm cho các tế bào và cơ bắp nơi người cô chợt tê dại, đông cứng đi. Cô có cảm tưởng như đang có muôn vàn ngón tay ngo ngoe chụp lên những chỗ nhạy cảm nhất của người đàn bà vò bóp làm cho cô rần rần, không giữ sự bình tĩnh được. Có một cái gì đó đang mơn man sau gáy cô, rồi nhảy sang nơi bầu ngực...”

Truyện Cô Giáo Thuỷ xứng đáng là tác phẩm mà các fan của thể loại dâm hiệp không thể bỏ qua.

Khuyến cáo. Trong truyện Cô Giáo Thuỷ có chứa nội dung 18+, các bạn nên cân nhắc khi đọc, nếu chưa đủ tuổi 18+ hoặc không thích loại truyện này hãy bỏ qua và xin đừng gạch đá nhé !

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!