Cô đơn vào đời
Cô đơn vào đời

Cô đơn vào đời

Tác giả: Dịch Phấn Hàn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
73 Số chương 4880 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô Đơn Vào Đời là cuốn tiểu thuyết xuất sắc thuộc thể loại ngôn tình của nữ nhà văn Hàn Dịch Phấn, cuốn sách được xuất bản vào năm 2008.

Truyện Cô Đơn Vào Đời kể về những năm đầu đời một nữ sinh xinh đẹp, thông minh, cá tính tên là Thủy Tha Tha. Đời học sinh của Thủy Tha Tha có lẽ sẽ trôi qua bình thường nếu chàng trai Hứa Lật Dương không xuất hiện. Cậu đẹp trai lại vừa tinh tế, quan tâm, chăm sóc chu đáo khiến Thủy Tha Tha yêu cậu say đắm. Vậy mà người con trai yêu cô đến điên dại ấy cuối cùng lại phản bội cô. Thủy Tha Tha từ đây nếm trải nỗi thất tình của mối tình đầu trong trắng. Và cùng tình đầu đổ vỡ ấy, cô bước chân vào cuộc đời đầy sóng gió với một nỗi cô đơn để dàn trưởng thành.

Những câu nói hay trong Cô Đơn Vào Đời:

"Lúc đang yêu chúng ta thiếu đi khoảng cách để làm ta tỉnh ngộ. Đến khi hết yêu rồi thì chúng ta lại thiếu đi sự dũng cảm để tự ngộ về những điều mình đã trải qua."

"Khuyết điểm lớn nhất của người đàn ông là ham muốn được che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối."

Đọc truyện Cô Đơn Vào Đời bạn đọc sẽ được hồi tưởng lại những hồi ức về mối tình đầu tươi đẹp, lãng mạn nhưng cũng không ít thương tổn và đau buồn. Truyện có lối hành văn rất nhẹ nhàng, lại ẩn chứa sự hài hước rất kín đáo, tạo đúng không khí khi ta nhớ lại tuổi thanh xuân cùng những suy tư đầu đời.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu tiểu thuyết Cô Đơn Vào Đời - Dịch Phấn Hàn đến quý độc giả, mời độc giả cùng đón đọc để một lần nữa được hòa mình vào những cung bậc cảm xúc hạnh phúc và đau khổ, giận hờn, ngọt ngào cay đắng trong tình yêu.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!