Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương
Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương

Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương

Tác giả: Ngạn Thiến
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
208 Số chương 8401 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương

“Cô Dâu Thứ Mười Của Quỷ Vương”  mở đầu bằng một tình huống xuyên không vô cùng đặc biệt đối với nữ chính. Không biết có ai xuyên không giống nàng như vậy không nhưng nàng vừa mở mắt ra liền phát hiện mình là một tân nương, còn tân lang thì đang “vận động kịch liệt” ở trên giường với một nữ nhân khác.

Vân Phi Tuyết là một phụ nữ hiện đại, đội trưởng đội SWAT. Khoảng một năm trước, nàng thực hiện nhiệm vụ gián điệp trong một băng đảng buôn bán ma túy xuyên quốc gia. Lúc nhiệm vụ sắp hoàn thành thì thân phận của nàng lại bất ngờ bị bại lộ. Một viên đạn bắn vào người nàng. Nàng cho rằng mình đã chết nhưng lúc mở mắt ra thì phát hiện mình vẫn đang sống. Nhưng hoàn cảnh bây giờ lại vô cùng đặc biệt. Xâu chuỗi lại những sự việc mà nàng đang phải đối diện, cuối cùng nàng đã hiểu ra được mình đã xuyên không. Mà thân thể nàng xuyên vào là tân Vương phi của Tiêu Nam Hiên.

Đối với Vân Phi Tuyết, Tiêu Nam Hiên quả thực là một con người đáng sợ. Hắn là một kẻ máu lạnh, độc đoán và coi sắc dục như một thứ đồ chơi. Nàng rơi vào tay hắn, bị hắn giam cầm, mất đi tự do vốn có.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!