Cổ Đại Thí Hôn (Cổ Đại Thử Cưới)
Cổ Đại Thí Hôn (Cổ Đại Thử Cưới)

Cổ Đại Thí Hôn (Cổ Đại Thử Cưới)

Tác giả: Tử Y 281
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
342 Số chương 11925 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Truyện “Cổ Đại Thí Hôn (Cổ Đại Thử Cười)” viết về câu chuyện tình có chút ngang trái, lạ lẫm của một cô gái đang có cuộc sống yên bình trong thế giới của mình thì vì một sự cố lại trọng sinh đến thế giới khác với biết bao biến cố mới xảy ra.

Không phải một tiểu thư con nhà giàu, cũng không phải một cô gái may mắn gặp trúng ngay được vị vương gia công tử tuấn mĩ, giàu có nào đó mà cô lại trùng sinh làm con gái trong một nhà nông nghèo khổ. Ấy vậy mà nàng còn có một chị dâu vừa tham lam lại vô cùng lười biếng, huynh trưởng thì nhu nhược, chỉ biết nghe theo lời vợ, đặt vợ lên trên đầu. Đã thế, họ còn không bàn bạc với nàng, tự ý ép nàng trở thành thiếp của một tên nhà giàu. Nàng có hai sự lựa chọn, một là về làm thiếp của nhà giàu, hai là lấy một tên nhà nghèo danh chính ngôn thuận. Tuy nhiên, nàng không muốn chọn bất cứ điều gì. Bởi vậy, nàng đành đi tìm một người giúp đỡ, hợp tác với mình qua cơn nguy hiểm này.

“Lý tú tài, chúng ta thương lượng đi. Nếu trong ba năm, anh có thể thi đỗ tiến sĩ thì tôi miễn cưỡng làm vợ anh. Nếu không, chúng ta đường ai nấy đi.”

 Lúc này, Lý Minh Doãn chỉ là một tú tài bình thường, gia cảnh tầm thường. Khi nghe được lời nó của cô, anh cho rằng cô là một con người thực dụng. Nhưng đến cuối cùng, anh vẫn thực hiện điều đó vì cô, vẫn lấy cô về làm vợ mình.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!