Chuyện Tình New York
Chuyện Tình New York

Chuyện Tình New York

Tác giả: Hà Kin
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 1783 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chuyện Tình New York là cuốn tự truyện, ngôn tình nổi tiếng của tác giả Hà Kin, cũng là nữ chính của bộ truyện ngọt ngào, nhẹ nhàng này.

Cuốn sách được xuất bản năm 2007 và ngay lập tức trở thành cuốn bestseller của năm, đưa tên tuổi của Hà Kin được biết đến rộng rãi, trở thành một trong những blogger đình đám nhất thời điểm đó.

Chuyện Tình New York - Hà Kin lấy bối cảnh tại thành phố hoa lệ New York, Mỹ.

Nhân vật tôi (Hà Kin) với vẻ đề ngoài rất đặc biệt, người Việt Nam coi ngoại hình đó là xấu xí nhưng tại trời Tây thì cô gái đó lại có nét đẹp ma mị tuyệt vời. Đôi mắt si tình sâu lắng của cô đã khiến Ryan, một anh chàng lịch lãm, đẹp trai bị hút mất hồn và gục ngã trước cô ngay khi hai người mới gặp nhau lần đầu. Một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp nhưng cũng đầy éo le bắt đầu từ đây,... Chuyện tình lãng mạn, dịu ngọt và đầy thơ mộng chớp nở,.. càng về sau càng nhiều tình tiết hấp dẫn và kịch tính, lôi cuốn.

Có những lúc tình yêu như một truyện cổ tích thật lãng mạn, có lúc lại thật dữ dội và trớ trêu, kết thúc tạo cho độc giả một nỗi niềm man mác buồn. Truyện với lối hành văn rất nhẹ nhàng giản dị, lột tả được những tình cảm chân thành sẽ là những trải nghiệm tình yêu, tình bạn mà bất bạn trẻ nào cũng muốn trải qua một lần trong đời.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu truyện ngôn tình Chuyện Tình New York – Hà Kin đến quý độc giả, chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!