Chuyện Cũ Ở Thành Cù An
Chuyện Cũ Ở Thành Cù An

Chuyện Cũ Ở Thành Cù An

Tác giả: Tần Thù Nhiên
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
81 Số chương 5274 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chuyễn Cũ Ở Thành Cù An

Giống như tên truyện, “Chuyện Cũ Ở Thành Cù An” là một tác phẩm ngôn tình mang bối cảnh thời dân quốc, tựa như một bức tranh với màu chủ đạo là xám, mặc dù nội dung vẫn hướng về một cái kết viễn mãn, trọn vẹn.

Văn phong của tác giả Tần Thù Nhiên đích thực vô cùng sâu sắc và lắng đọng, không quá ủy mị sướt mướt nhưng đủ kéo lòng độc giả trũng xuống một khoảng. Hai nhân vật Tô Cảnh Cảnh và Đồng Hiên Tuấn được xây dựng qua những nét tính cách đặc biệt, không quá lố mà ngược lại vô cùng chân thật. Diễn biến tâm lý trong tình cảm của họ cũng được tác giả tập trung miêu tả xuyên suốt hành trình tìm đến hạnh phúc thực sự của cả hai.

Về nhân vật Tô Cảnh Cảnh, cô là một thiên kim tiểu thư trong một gia đình giàu có thời dân quốc. Và giống như một lẽ hiển nhiên, tại thời điểm bom đạn khói lửa dễ dàng đưa tiễn mạng người đó, Tô Cảnh Cảnh đã bị cuốn vào những tranh đấu mưu quyền với một cuộc hôn nhân chính trị không có tình yêu. Mà một phần còn lại của cuộc hôn nhân đó chính là Đồng Hiên Tuấn – một người đàn ông có tham vọng mãnh liệt, lạnh lùng, tàn nhẫn đến đáng sợ. 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!