Chút Chuyện Của Thặng Nữ
Chút Chuyện Của Thặng Nữ

Chút Chuyện Của Thặng Nữ

Tác giả: Lạc Khuynh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
53 Số chương 5271 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Chút Chuyện Của Thặng Nữ” viết về cuộc tình giản đơn nhưng ấm áp, hạnh phúc của hai cô gái. Vượt qua những sóng gió, họ vẫn tìm về nhau trong vòng tay ấm áp của tình yêu.

Tô Vãn đã yêu Dương Thần nhiều năm, khoảng thời gian rất lâu mà cô cũng không biết tình yêu đó bắt đầu từ bao giờ. Có lẽ là từ lần đầu tiên họ gặp nhau, cô đã phải lòng với Dương Thần. Thế nhưng, bao nhiêu năm như vậy, cô vẫn không thể thổ lộ tình cảm ấy với Dương Thần. Bởi đơn giản, cô ấy có bạn trai. Nhưng có lẽ, ông trời đã cảm thương cho tình cảm sâu sắc của cô mà đã cho cô một cơ hội.

Ngày Dương Thần chia tay với bạn trai cũng là ngày chuyện tình của họ bắt đầu. Dương Thần dọn đến ở chung với Tô Vãn. Nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên họ thân thiết với nhau.

Sau khi chia tay bạn trai, Dương Thần mặc dù không luyến tiếc mối tình cũ nhưng cô chợt nhận ra mình đã sắp bước qua tuổi thanh xuân rồi.  Cô cũng nhận ra mình đã yêu Tô Vãn mất rồi. Nhưng cuộc tình của họ đâu có dễ dàng đến thế. Cho dù cả hai yêu nhau nhưng đó chỉ là tình cảm chôn vùi sâu trong lòng của mỗi người. Cả hai đều có quá nhiều thứ để suy nghĩ, cũng sợ hãi trước mối quan hệ của họ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!