Chước Phù Dung
Chước Phù Dung

Chước Phù Dung

Tác giả: Độc Cô Cầu Yêu
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
75 Số chương 6065 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Chước Phù Dung là bộ tiểu thuyết ngôn tình cổ đại, trọng sinh, sắc 18+, HE – Happy Ending của tác giả Độc Cô Cầu Yêu. Truyện dành cho tình yêu nữ sắc, khá biến thái nên không phù hợp với các thanh niên nghiêm túc và chưa đủ 18+ đâu nhé.

Kiếp trước, bể khổ thăng trầm. Kiếp này, dục hỏa trùng sinh. Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn, đó là cũng hoa phù dung,..

Tiêu Ngạo Lam phải chết trong tủi nhục ở kiếp trước. Nhưng có lẽ trời còn thương tình nên để nàng trùng sinh, gho nàng cơ hội làm lại từ đầu với một gia đình mới và một thân phận mới là Nghê Ngạo Lam tân khoa trạng nguyên sẽ nhậm chức hữu tướng của Đại Cảnh Quốc.

Hoàng đế Nam Cung Lân hết lần này đến lần khác cứ quấn lấy nàng, thỉnh thoảng lại có những cử chỉ thân mật quá trớn không khỏi làm Nghê Ngạo Lam có suy nghĩ. Bản thân Nam Cung Lân cũng rối rắm suy nghĩ về vấn đề giữa hắn và thừa tướng đương triều. Trong lòng hắn luôn mong ngóng về cô gái nhỏ Hiểu Lam ngày xưa, mà Hiểu Lam lại là muội muội sinh đôi với Ngạo Lam. Bảo sao hắn lại có cảm giác thân quen như vậy.

Sau này Nam Cung Lân rối hơn khi hắn vừa yêu Hiểu Lam ngây thơ, thuần khiết, vừa không thể buông tay được đối với Ngạo Lam thông minh , mưu trí. Hắn thế mà lại thích cả nam lẫn nữ sao, rốt cuộc hắn là gì đây?.....

Chước Phù Dung một tựa truyện vô cùng hấp dẫn, độc lạ mà bạn khó có thể bỏ qua, mang lại cho độc giả một cái nhìn đa chiều về luật nhân quả trong cuộc sống vạn biến này. Truyện cũng có rất nhiều tình tiết hài hước và dễ thương, bên cạnh đó là những diễn biến tâm lý tình cảm của nam và nữ chính có thể sẽ khiến người đọc nổi gai ốc vì sự biến thái cũng như chất ngôn tình.

DocSachHay.net trân trọng giới thiệu đến quý độc giả ebook Chước Phù Dung - Độc Cô Cầu Yêu, mời các bạn cùng đón đọc!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!