Chủ Nữ Là Ta! Còn Nam Chủ Ngươi Ở Đâu?!!
Chủ Nữ Là Ta! Còn Nam Chủ Ngươi Ở Đâu?!!

Chủ Nữ Là Ta! Còn Nam Chủ Ngươi Ở Đâu?!!

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1378 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Chủ Nữ Là Ta! Còn Nam Chủ Ngươi Ở Đâu?!!

Nó hỏi phụ thân rằng ở dưới trần gian có những gì. Phụ thân nó đáp lại, trần gian có vô số thứ, có niềm vui, niềm hạnh phúc và những con người tốt đẹp nhưng ngược lại cũng có những hận thù, đau khổ, những kẻ xấu xa. Dù biết đó là một thế giới không hoàn hảo nhưng nó vẫn quyết định đi đến nơi đó một lần. Câu chuyện “Chủ Nữ Là Ta! Còn Nam Chủ Ngươi Ở Đâu” chính thức bắt đầu như vậy.

Nó mở mắt ra, xung quanh là một màu trắng của bệnh viện. Nhưng bản thân nó là ai, nó lại không biết, cũng không còn một chút ký ức nào trước đó còn xót lại. Một thiếu niên vừa khóc thương vừa đau lòng đến trước mặt nó nhưng nó không nhớ bất kỳ một ai cả. Nó nghe người khác nói tên nó là Mẫn Lam nên nó mặc định luôn tên nó là như vậy. Người khác nói nó bảy tuổi thì nó cũng cho mình là bảy tuổi. Cuộc đời nó sinh ra vốn không muốn tự định đoạt điều gì cho mình.

Tựa truyện “Chủ Nữ Là Ta! Còn Nam Chủ Ngươi Ở Đâu” tuy không có nội dung quá dài, quá hấp dẫn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc và hình tượng nhân vật khá ấn tượng.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!