Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài
Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài

Chọc Tới Chủ Tịch Tổng Tài

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
276 Số chương 16668 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đồng Thiên Ái là một cô gái lanh lợi, có phần nghịch ngợm và đặc biệt xinh đẹp. Sau một đêm ở bên một người đàn ông lạ mặt, cô không có quá nhiều ấn tượng về anh. Nhưng vì muốn để lại ấn tượng cho anh cũng vì bản tính thích trêu chọc người khác của mình, cô đã bỏ trốn và để lại cho anh vài dấu son môi khiêu khích. Tiếc là, cô động vào ai không động lại động trúng một tên ác ma kinh khủng.

Sau ngày hôm đó, tin tức truy tìm cô được đăng trên khắp mọi mặt trận truyền thông. Tuy cô không quá quan trọng việc này nhưng dòng chữ trên trang báo khiến cô có chút lo sợ và tức giận: “Là ai, tự động xuất hiện trước mặt ta. Nếu không, tự gánh lấy hậu quả”. Cô không phải là con người ngu ngốc, nhìn thấy mối đe dọa ngay trước mắt, cô cũng phải tự mình đi tìm hắn ta. Ai ngờ, vừa bước vào cửa văn phòng, cô lại nhìn thấy một cảnh tượng không đáng thấy. Trong lòng thầm rủa, hắn không những là tên biến thái cuồng quay lén, hơn nữa còn là lợn giống.

Hắn, đường đường là tổng giám đốc tập đoàn tài chính Tần thị mà lại bị một cô gái bé nhỏ đem ra làm trò đùa. Hắn tất nhiên là không can tâm. Nếu cô đã có ý trêu đùa thì anh tội gì mà không hợp tác với cô. 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!