Chờ một ngày nắng
Chờ một ngày nắng

Chờ một ngày nắng

Tác giả: Điệp Chi Linh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 1965 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Chờ một ngày nắng” của Điệp Linh Chi sẽ là một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp, đầy ngọt ngào và hài hước để đọc giả thưởng thức. Đây cũng là cuốn sách mà tác giả đã “nếm” đủ vị của cuộc sống vào những lời thoại, những khung cảnh chân thực.

“Chờ một ngày nắng” là câu chuyện xoay quanh chuyện tình của cô tiểu thư Tiêu Tiêu – cô tiểu thư con nhà giàu nhưng mộc mạc, không điệu đà đài các, giỏi nấu ăn và có một bộ não cá vàng, cùng anh chàng Thẩm Quân Tắc vô cùng tài giỏi, có trái tim ấm áp.

Điệp Linh Chi đã không xây dựng một chuyện tình tay ba cho tác phẩm của mình, cũng không có sự dằn vặt nhau hoặc ngược tâm đến thấu tâm can.

Tất cả các tình huống chỉ là sự gặp gỡ đầy duyên phận, oan gia ngõ hẹp. Họ gặp nhau rồi tìm hiểu và rung động như hàng vạn đôi lứa khác ngoài kia. Ngay từ lần đầu gặp gỡ vô tình như một định mệnh đến những lần chạm trán đầy tréo ngoe tiếp theo, rồi lần kết hôn chớp nhoáng để hoàn thành nghĩa vụ của cả hai và cái kết thật trọn vẹn cho sự ngóng chờ của độc giả.

Với ngôn từ đặc biệt hài hước và lối hành văn ngẫu hứng của Điệp Linh Chi, cùng những câu chuyện giản dị, hài hước, “Chờ một ngày nắng” mang lại là tiếng cười nhẹ nhàng mà cực tự nhiên, không hề gượng ép với những tình huống truyện có nút thắt nút mở logic, phù hợp với mạch cảm xúc của người đọc.

Cuốn sách chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần cực phẩm cho độc giả nhiều lứa tuổi khác nhau!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!